Singer | Dilnoor, B Praak, Afsana Khan |
Language | Punjabi |
Tere Karke Main Kal
Saari Raat Sutti Nahi
Bhaide Aaye Si Khayal
Poori Raat Uthi Rahi
Poori Raat Uthi Rahi
Raati Aaya Bura Khwaab
Te Dil Vich Shor Si
Lagda Ae Mainu Yaara
Tu Kitte Hor Si
Tu Kitte Hor Si
Ehi Gall Mainu Pal Pal Dansse
Ehi Gall Mainu Pal Pal Dansse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Munho Aap Dass De
Eh Ton Pehlan Koi Hor Aake Dasse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Munho Aap Dass De
Eh Ton Pehlan Koi Mere Utte Hasse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Ve Dass Kithe Si Tu Kithe Si
Ve Dass Kihde Naal Si
Kyun Chakkeya Ni Phone Mera
Main Kitta Kayi Baar Si
Kithe Si Tu Kithe Si
Ve Dass Kihde Naal Si
Chakkeya Ni Phone Mera
Main Kitta Kayi Baar Si
Main Kitta Kayi Baar Si
Meri Sonh Khake Jhooth Na Tu Boli
Ve Meri Sonh Khake Jhooth Na Tu Boli
Ve Shak Patt Dinda Ghar Kayi Vasse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Munho Aap Dass De
Eh Ton Pehlan Koi Hor Aake Dasse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Munho Aap Dass De
Eh Ton Pehlan Koi Mere Utte Hasse
Tu Mainu Chupchap Dass De
Tethon Galti Nahi Ve Gunaah Ho Gaya
Mera Sab Kujh Sarh Ke Sawaah Ho Gaya
Ve Tainu Oss Vehle Yaad Kyun Na Aayi
Tu Kisey Hor Naal Kiven So Gaya
Tainu Pata Lagu Ohdon
Jadon Tere Naal Hoi
Jhooth Bolke Main Tainu
Kisey Hor Naal Hoi
Tainu Fark Nahio Mere Yaara
Wakh Tera Mera Raah Ho Gaya
तेरे करके मैं कल
सारी रात सुत्ती नहीं
भेड़े आये सी ख्याल
पूरी रात उठि रही
पूरी रात उठि रही
पूरी रात उठि रही
राति आया बुरा ख्वाब ते
दिल विच शोर सी
लगदा ऐ मैनू यारा
तू कित्ते होर सी
तू कित्ते होर सी
एहि गल्ल मैनु पल पल दस्से
एहि गल्ल मैनु पल पल दस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
मुहों आप दस् दे
एह तन पेहलान कोई होर आके दस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
मुहों आप दस् दे
एह तन पेहलान कोई मेरे उत्ते हस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
वे दस् किथे सी तू किथे सी वे
दस् किहदे नाल सी
क्यों चक्किया नी फ़ोन मेरा
मैं कित्ता कई वार सी
किथे सी तू किथे सी वे
दस् किहदे नाल सी
चक्किया नी फ़ोन मेरा
मैं कित्ता कई वार सी
कित्ता कई वार सी
मेरी सोंह खा के झूठ ना तू बोली
वे मेरी सोंह खा के झूठ ना तू बोली
वे शक पत्त डिंडा घर कई वस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
मुहों आप दस् दे
एह तन पेहलान कोई होर आके दस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
मुहों आप दस् दे
एह तन पेहलान कोई मेरे उत्ते हस्से
तू मैनु चुप चाप दस् दे
तैथों गलती नहीं वे गुनाह हो गया
मेरा सब कुछ सद्द के स्वाह हो गया
वे तैनू ओस वेहले याद क्यों ना आयी
तू किसे होर नाल किवें सो गया
तैनु पता लग्गू ओहदो
जड़ों तेरे नाल होइ
झूठ बोलके मैं तैनू
किसे होर नाल होई
तैनु फरक नहियों मेरे यारा
वाख तेरा मेरा राह हो गया
Written by:
Gurnazar